Dabet Đa Dạng Cái Trò Chơi Hấp Dẫn-HLV Hà Nội FC: Thời tiết quá lạnh; Chúng tôi phải thắng Urawa Red-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn HLV Lê Đức Tuấn cho biết Hà Nội FC sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Urawa Red Diamonds ở lượt trận cuối vòng bảng AFC Champions League.

Không có bất ngờ nào trên đất Hàn Quốc,àNộiFCThờitiếtquálạnhChúngtôiphảithắ Pohang Steelers với sức mạnh vượt trội đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Hà Nội FC ở lượt trận thứ 5 bảng J AFC Champions League.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận thua Pohang Steelers, HLV Lê Đức Tuấn cho biết thời tiết là một phần nguyên nhân khiến Hà Nội FC không thể có màn trình diễn như ý trên đất Hàn Quốc.

"Trước hết xin chúc mừng chiến thắng của Pohang. Đây là một trận đấu hay. Thật khó để thích nghi với thời tiết này. Quá lạnh so với Việt Nam. Rất khó để duy trì thể trạng của cầu thủ với điều kiện thời tiết như thế này," Tờ interfootball (Hàn Quốc) trích dẫn phát biểu của HLV Lê Đức Tuấn. "Thật tiếc khi Joel Tagueu không thể góp mặt. Các cầu thủ của tôi đã thể hiện sức mạnh tinh thần rất tốt."